adidas Stan Smith “Made To Be Remade” – Giày mang cũ gửi trả, adidas sẽ gửi lại đôi mới

adidas Stan Smith “Made To Be Remade” là đôi sneakers được phát hành trong dự án nhằm giúp adidas đẩy mạnh việc bảo vệ môi trường. adidas ra mắt chiến dịch này bằng một mã QR Code gắn trên lưỡi giày, sau đó bạn đăng ký member thành viên thông qua apps (ứng dụng) của adidas. Bạn mang giày một thời gian nếu không xài được nữa thì hãy gửi trả lại theo địa chỉ trong apps đã được thông báo trước đó, adidas sẽ gửi lại cho bạn một đôi sneakers hoàn toàn mới.

adidas Stan Smith Made To Be Remade
Mã QR Code trên đôi adidas Stan Smith sẽ link đến apps của adidas, bạn có thể đăng ký thành viên & chương trình Made To Be Remade

Để ý thấy rằng đôi adidas Stan Smith lần này có mức giá lên đến 180 USD, có thể về tay khoảng 4 triệu VNĐ. Cùng với đó, những vật liệu trên đôi Stan Smith lần này được sử dụng đều là nhựa tái chế. Khá đẹp mắt & thiết kế tinh gọn vẫn là tinh thần của Stan Smith. Upper được dệt knit. phần gót giày bằng nhựa trong tái chế. Bên cạnh đó, chỉ khâu phần thân giày &  đế giày theo hình xương cá, khác hẳn với vậy may chìm dọc thân như những sản phẩm trước đây.

adidas Stan Smith Made to be remade
Mình thích tổng thể khá đơn giản nhưng đẹp mắt của đôi adidas Stan Smith MTBR lần này.

Đánh giá tổng quan đôi giày trông rất đẹp & đây cũng được xem là dự án khá thú vị. Tuy nhiên, dự án này không biết đã triển khai ở thị trường lớn hay toàn cầu vì hạn chế về việc logistics không phải là dễ dàng trên khắp thế giới. Nhưng nếu thành công & xử lý được những hạn chế, chắc chắn rằng dự án này sẽ mang lại một lượng khách hàng trung thành cho adidas nói chung & đôi sneaker Stan Smith nói riêng.

Bạn sẵn sàng bỏ ra 180 USD và sau khi mang giày gửi trả cho adidas & nhận về một đôi sneakers hoàn toàn mới chứ? Comment ngay ý kiến của bạn cùng @SNKRVN nhé. Cũng đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

adidas Stan Smith Made to be remade

Nguồn:https://snkrvn.com/adidas-stan-smith-made-to-be-remade-giay-mang-cu-gui-tra-adidas-se-gui-lai-doi-moi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *