Đánh giá chi tiết dòng đế Goodyear Performance trong bộ sưu tập Skechers x Goodyear

Vậy là đã gần hai năm chúng ta sống chung với đại dịch toàn cầu, một trong những biểu hiện dễ nhận thấy nhất để thích nghi với giai đoạn này là chúng ta sống chậm lại và quan tâm chăm sóc sức khỏe bản nhiều hơn. Hai người bạn đồng hành xuyên suốt trong quá trình tập luyện leo cầu thang, hay hoạt động workout ở khu vực cực kỳ vắng người đó chính là SKECHERS GLOBAL JOGGER & SKECHERS ELITE FLIX PRIME.

Skechers Global Jogger & Skechers Elite Flex Prime
Hai đôi SKECHERS GLOBAL JOGGER & SKECHERS ELITE FLEX PRIME

SKECHERS GLOBAL JOGGERSKECHERS ELITE FLEX PRIME trên sân tập work out của mình.

Với SKECHERS GLOBAL JOGGER: Nổi bật trong các mẫu giày sở hữu đế Goodyear Performance là đôi Skechers Global Jogger, đúng như tên gọi của nó – người dịch chuyển khắp thế giới. Dịch Covid hoành hành cũng không thể ngăn  những bước chân, không cần phải đi xa, chăm chỉ khám phá thang bộ trong nhà 25 tầng lầu nhẹ nhàng leo 30 ngày là người lên cơ bắp và khỏe cơ đùi ngay. Thiết kế đế với các rãnh ma sát được hỗ trợ tối đa từ lớp cao su đặc chế của Goodyear, cực bám trên hầu hết các bề mặt sàn, đi mưa cũng không sợ trơn trượt. Ngoài ra, một điều ấn tượng đó chính là việc miếng lót phía trong giày (in-sole) cực kỳ êm. Lúc leo cầu thang, cũng không hiểu sao lòng bàn chân thấy khá mát, hóa ra khi về nhà mở giày ra xem thì miếng lót này có công nghệ làm mát bằng khí. Ở giữa phần lót là các hạt bọt thấm hút mồ hôi & khi chuyển động thì lớp khí này đẩy lên giúp bàn chân mát mẻ. Thú vị đấy!  Ngoài ra, phần mũi giày khá rộng giày cho những ai bị dạng bàn chân bẹt giống mình, ngón chân to & mập nữa. Nên chắc chắn là một đôi giày cho những ai thích tản bộ ngoài trời.

Skechers Global Jogger

Ngoài ra còn một ưu điểm của đôi Skechers Global Jogger đó chính là lớp đệm (cushioning) rất dày, lên đến hơn 4.5cm giúp hỗ trợ cho việc đi lại và đáp gót cực tốt. Điểm chưa thích đó chính là phần phối màu đen giữa Mesh & phần Da Lộn không tạo được độ nổi khối tốt. Phần thiết kế của đôi giày cũng khá ổn, nhưng chưa thấy nổi bật. Tụ chung lại, với mức giá 2,290,000 VNĐ mua tại skechersvn.vn size của mình là UK 9 (42) thì mình cũng khá hài lòng, tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách các đôi sneakers phục vụ cho mục đích hoạt động ngoài trời.

SKECHERS ELITE FLEX PRIME: Đúng như tên gọi Flex Prime, cực kỳ linh hoạt & cực kỳ dễ sử dụng. Tuyệt vời nhất là trên khu nhà của mình có một khu vực để tập workout rất tốt, mỗi lần xỏ đôi Skechers Elite Flex Prime thật sự là quá nhanh gọn lẹ, vệ sinh cũng cực kỳ dễ dàng. Bộ đệm êm nhờ vào phần lót ở phía trong cũng với công nghệ làm mát bằng không khí. Lớp cao su ngoài (Rubber) tiếp xúc với bề mặt đất cũng rất tốt nhờ vào tên tuổi của Goodyear. Phối màu trung tính Xám, với một lớp nền phía dưới màu cam tạo điểm nhất khá đẹp mắt. Đôi giày hai lớp nhưng lỗ thấm hút mồ hôi cực tốt. Ngoài ra, Skechers Elite Flex Prime có một ưu điểm cực thích đó chính là công nghệ Stretch Fit, ôm gọn bàn chân, giúp các bàn tập work-out của mình như nâng cao đùi kết hợp nhảy dây, bước nhỏ, đá lăn, gót chạm mông,…hay những bài dynamic stretching cho chạy bộ cực kỳ hiệu quả.

SKECHERS ELITE FLEX PRIME
SKECHERS ELITE FLEX PRIME trên sân tập work out của mình.

Skechers Elite Flex Prime mang thiết kế hài hoà nhưng chưa mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ khi mở hộp. Ngoài ra, điều thú vị nhất đó chính là việc tiện dụng khi vệ sinh giày, bạn có thể bỏ vào máy giặt kèm theo túi giặt để đôi giày trở lại như mới. Tuy nhiên, việc giặt máy cũng không nên quá liên tục nhằm tránh việc giày có thể giảm tuổi thọ.

 

Nguồn:https://snkrvn.com/danh-gia-chi-tiet-skechers-global-jogger-skechers-elite-flex-prime/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *